Trung tâm điều khiển thiết bị gia dụng Broadlink RM-Home

Trung tâm điều khiển thiết bị gia dụng Broadlink RM-Home

  • Views: 4082
  • Nhà sản xuất: Rambo
  • Mã sản phẩm: RM-HOME
  • Tình trạng: Có hàng
Chương trình sẽ kết thúc trong:
  • CALL - (028) 730 66660
  • 600.000₫

Với Broadlink bạn có thể điều khiển mọi thiết bị điện trong nhà chỉ với một chiếc điện thoại dù bạn có đang ở bất kỳ đâu trên thế giới

Trung tâm điều khiển thiết bị gia dụng Broadlink RM-HOME

Trung tâm điều khiển Broadlink RM-Home giúp bạn điều khiển mọi thiết bị điện gia dụng trong gia đình như TV, điều hòa, Setup box, quạt,…bằng chính Smartphone của bạn. Với khả năng học hỏi tuyệt vời từ những remote hồng ngoại của các thiết bị này, với kết nối Wifi từ Smartphone đến trung tâm điều khiển Broadlink RM-Home, gần như mọi thiết bị trong gia đình bạn có thể được điều khiển ngay trên chính Iphone hay Android smartphone.

Broadlink RM-HOME giúp điều khiển mọi thiết bị trong nhà

Trung tâm điều khiển Broadlink RM-Home là phiên bản nâng cấp của model RM1, với module wifi mới giúp kết nối ổn định, nhanh chóng để bạn không bỏ lỡ bất cứ thao tác điều khiển nào. Thêm vào đó, RM-Home được nâng cấp các chức năng học tín hiệu hồng ngoại từ các remote điều khiển, giúp tương thích với 99% các thiết bị điện trong gia đình bạn. Chức năng phát đi các tín hiệu này cũng được nâng cấp công suất, giúp điều khiển dễ dàng các thiết bị nằm khuất hoặc bị cản trở bởi môi trường. RM-Home với thiết kế mới chuyên cho điều khiển hồng ngoại, giúp hiệu suất điều khiển hồng ngoại tốt hơn cả phiên bản RM2 20%

Broadlink RM-HOME kết nối nhanh chóng, tiện lợi

Và điều tuyệt vời hơn cả là bạn hoàn toàn có thể thiết lập ngữ cảnh theo nhu cầu: Đi làm về lúc 6h chiều, tự động bật máy điều hòa đến chế độ thích hợp, 8h tối tự động bật TV và chuyển sang kênh HBO yêu thích, 12 giờ tự động tăng nhiệt độ phòng lên hoặc để gió thoảng, 7h sáng hôm sau tự động tắt điều hòa trước khi đi làm v.v..

Broadlink RM-HOME mang đến cuộc sống dễ dàng hơn

Trung tâm điều khiển Broadlink RM-Home là một phiên bản rút gọn của phiên bản Broadlink RM-Pro, giúp bạn trang bị cho mỗi phòng ngủ trong căn nhà của mình khả năng điều khiển thông minh các thiết bị gia dụng mà không tốn nhiều chi phí. Và nếu bạn đã đầu tư sẵn một hệ thống nhà thông minh của các nhà cung cấp khác trên thị trường mà không có chức năng điều khiển các thiết bị điện gia dụng trong nhà bằng smartphone (VD: Các hệ thống nhà thông minh sử dụng Zigbee, v.v..) hoặc giá thiết bị quá đắt để có thể trang bị cho toàn bộ phòng trong nhà thì trung tầm điều khiển thiết bị gia dụng Broadlink RM-Home là một lựa chọn thông minh của bạn!

Cấu tạo Broadlink RM-HOMEChất liệu sản xuất Broadlink RM-HOME

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thông số kỹ thuật Broadlink RM-HOME

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Đầu tiên các bạn cắm thiết bị vào ổ cắm điện xung quanh khu vực có các thiết bị cần điều khiển (TV, Máy lạnh,...) Trên điện thoại của bạn, vào Appstore (iOS) hoặc Google Play (Android) tìm kiếm với tên Broadlink và tải ứng dụng. Hoặc click vào hình dưới để tải:

Tải ứng dụng Broadlink RM-HOME trên AppStore
Tải ứng dụng Broadlink RM-HOME trên Google Play

Sau khi đã tải về máy ứng dụng như hình dưới:

Hướng dẫn sử dụng Broadlink RM-HOME

Chạy ứng dụng, trước tiên ta phải cho thiết bị BroadLink RM-Home kết nối vào mạng Wifi của bạn, click vào "Add device", sau đó nhập ID và Pass Wifi của bạn (vd ở đây mạng Wifi của mình là Rambo Technology)

Sau khi kết nối được, bây giờ mình sẽ ví dụ muốn điều khiển máy lạnh bằng điện thoại thì bạn phải cho thiết bị học remote của máy lạnh:

Hướng dẫn sử dụng Broadlink RM-HOME

Tạo remote máy lạnh ta chọn dòng Aircon, ngoài ra các thiết bị khác các bạn cũng làm tương tự trong list đã có sẵn khá nhiều như TV, Loa,...

Khi hiện ra màn hình như hình bên dưới, tức là phần mềm bắt bạn phải dùng remote của máy lạnh chiếu vào BroadLink RM-Home và bấm nút bất kỳ để bắt đầu "học" remote (chỉ làm lần đầu tiên). Sau đó bấm chọn YES (góc trên bên phải) rồi Back ra lại các bạn sẽ thấy icon Aircon (máy lạnh) click vào đó là bạn đã có thể điều khiển được máy lạnh bằng Smartphone của mình, làm tương tự với các thiết bị khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
  • Gọi số Hotline 08 730 66660 - 090909 7975 để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi
  • Mua hàng trực tiếp tại Showroom Rambo - Số 7 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Quận 1
+ Click xem nội dung đầy đủ

Tag: smart home, dieu khien tu xa