CAMERA HÀNH TRÌNH BIKER PRO

CAMERA HÀNH TRÌNH BIKER PRO

  • Views: 6185
  • Mã sản phẩm: Camera hành trình Biker Pro
  • Tình trạng: Có hàng
  • 1.300.000₫

Tổng đài tư vấn: (028) 730 66660

Tổng đài tư vấn: (028) 730 66660

Biker Pro - Dòng sản phẩm Camera hành trình cho xe máy được sản xuất tại Mỹ bởi BulletHD. Có vẻ ngoài tương tự như người anh em Biker Mate nhưng phiên bản Pro này có một nâng cấp ở phần cấu hình, đó là tích hợp thêm tính năng Wifi. Người dùng có thể trực tiếp quan sát những hình ảnh mà ống kính ghi lại thông qua Smartphone.


Bộ sản phẩm gồm có:


Tính năng nổi bật:

Biker Pro vẫn mang phong cách thiết kế "phân tách" đặc trưng của dòng sản phẩm BulletHD. Một thiết kế được đánh giá là cuộc cách mạng mới đối với dòng sản phẩm camera hành trình.

BulletHD đã quyết định tách riêng thiết bị thành 3 phần chính hoạt động riêng biệt như : Bộ cấp nguồn, DVR điều khiển chính và ống kính rời. Chính thiết kế độc đáo này đã tạo nên chiếc camera hành trình đầu tiên và duy nhất hiện nay có thể thay đổi được ống kính.BulletHD Biker Pro hỗ trợ quay Video chất lượng Full HD, độ phân giải 1920x1080 / 30fps/ 16Mbps. Phần ống kính được cấu tạo từ 5 lớp kính cùng công nghệ chống tác động kép và chống xước.

Ống kính trang bị theo máy có góc quay siêu rộng lên đến 160 độ, tạo cho người xem hiệu ứng "nhập vai" khi theo dõi lại các đoạn phim của bạn.


Ngoài ra còn một số công nghệ khác khá ấn tượng như chống rung, giảm tiếng ồn, quay ở điều kiện thiếu ánh sáng, ... Wifi tích hợp trong sản phẩm cùng với ứng dụng từ Smartphone giúp cho người dùng đễ dàng điều khiển thiết bị từ xa, chụp ảnh cũng như chia sẻ nhanh thành quả của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube,...


BulletHD Biker Pro chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực cho các Biker Việt trong việc lưu lại và chia sẽ các chặng đường mình đã chinh phục.      


+ Click xem nội dung đầy đủ

Tag: camera hanh trinh, camera biker, bullethd