Bảo hành 12 tháng
iPhone 8 Plus - 256GB

iPhone 8 Plus - 256GB

 • Views: 3063
 • Nhà sản xuất: Apple
 • Mã sản phẩm: iPhone 8 Plus - 256GB
 • Tình trạng: Có hàng
 • CALL - (028) 730 66660

Bảo hành

Bảo hành 12 tháng

Thanh toán linh hoạt

Miễn phí thanh toán thẻ ATM, VISA, Master

Tiền mặt và chuyển khoản

APPLE IPHONE 8PLUS

    iPhone 8 ra mắt chứng kiến sự trở lại của thiết kế mặt kính tuyệt đẹp. Mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, cải tiến nhiều hơn nữa để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất, chính là sứ mệnh của iPhone 8.

SỰ TRỞ LẠI CỦA CHẤT LIỆU KÍNH TRÊN MỘT CHIẾC IPHONE

    iPhone 8 cùng chất liệu kính cả mặt trước và mặt sau đều đạt đến độ hoàn thiện cao nhất. Nhờ vậy, tính năng sạc không dây được ra mắt mang đến trải nghiệm tiện dụng nhất cho người dùng. Khả năng chống nước và bụi vẫn được trang bị trên iPhone 8.

HÌNH RETINA HD TRUE TONE

    Công nghệ Retina HD trên màn hình iPhone 8 vẫn đẹp một cách trung thực và giờ đây với True Tone, công nghệ mới sẽ giúp dải màu hiển thị rộng hơn, tự động căn chỉnh màu cho phù hợp với môi trường xung quanh.


CAMERA NÂNG CẤP MẠNH MẼ

    Hệ thống camera mới với cùng độ phân giải, cùng chức năng nhưng cấu hình thay đổi nhiều giúp nó mạnh mẽ hơn. Giờ đây khả năng quay video 4K 60fps hay 1080 240fps đã nằm trong cảm biến camera của iPhone 8.


    iPhone 8 Plus vẫn trang bị hai camera và khả năng chụp chân dung như iPhone 7 Plus. Nhưng hệ thống chống rung giờ đây có cả trên hai camera. Bổ sung Portrait Lightning là chế độ mới bên cạnh chế độ Portrait.


VI XỬ LÝ MẠNH MẼ NHẤT TRÊN SMARTPHONE

    Vi xử lý A11 Bionic mới được thiết kế 6 nhân với 2 nhân mạnh và 4 nhân tiết kiệm điện mang hiệu năng xử lý mạnh hơn 70% so với chip A10 Fusion. Trong buổi giới thiệu, iPhone 8 cũng như iPhone X được cho là sẽ mở ra kỉ nguyên mới về lĩnh vực chơi game AR (thực tế ảo tăng cường). Do đó, chip A11 mạnh mẽ như vậy cũng là điều dễ hiểu.


    Đây cũng là lần đầu tiên Apple tự thiết kế GPU, giúp hãng chủ động hơn trong việc tối ưu các tác vụ xử lý đồ họa, đặc biệt là kỉ nguyên AR mới.


SẠC KHÔNG DÂY LẦN ĐẦU TIÊN TRÊN IPHONE

    iPhone 8 và 8 Plus sử dụng mặt lưng bằng kính giúp cho bộ đôi iPhone mới có thể tích hợp được công nghệ sạc không dây Qi. Bạn có thể sử dụng đế sạc không dây của bên thứ 3 hoặc mua đế sạc riêng do Apple sản xuất là AirPower sẽ sớm bán ra vào đầu năm sau.

HỆ ĐIỀU HÀNH IOS 11 THÔNG MINH NHẤT

    Luôn mang những tính năng thông minh nhất, khả năng vận hành tối ưu nhất, giao diện hiện đại, dễ sử dụng nhất cũng như tính bảo mật siêu chặt chẽ là lý do vì sao iOS 11 trở thành hệ điều hành tốt nhất hiện tại.


Cùng điểm sơ qua những tính năng mới được cập nhật trên iOS 11:

 • Làm mới Control Center, hiển thị nhiều thông tin hơn, thông minh hơn.
 • Chuyển nhanh các nội dung sang dạng PDF.
 • Tính năng Background App Refresh: làm mới các ứng dụng chạy nền, quản lý chúng hiệu quả hơn, tăng thời lượng dùng pin..
 • Quay màn hình không cần cài thêm app.
 • Đa nhiệm trên iPad trực quan hơn, chuyển file giữa các App chỉ bằng các thao tác kéo thả.
 • Và còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá...+ Click xem nội dung đầy đủ

Tag: apple, iphone, dien thoai, iphone 8, apple iphone, apple iphone 8, apple iphone 8 plus, iphone 8 plus