Tết - một từ mà bất kỳ người Việt Nam nào từ trẻ tới già đều cảm thấy thân thương khi nhắc đến

Posted by Nguyen 19/01/2018 0 Comment(s) Tin tức,Giải pháp,

Tết - một từ mà bất kỳ người Việt Nam nào từ trẻ tới già đều cảm thấy thân thương khi nhắc đến, là từ mang đến hạnh phúc sum vầy, mang đến những niềm hy vọng về một năm mới đầy tràn niềm vui và may mắn, là tiếng chuông nhắc nhở những trái tim xa quê nhớ về nơi mình thuộc về .


Tết là dịp cả gia đình đoàn viên, người đi xa trở về nhà, người đi làm được quây quần bên gia đình, là những chuyến đi xa với cả gia đình, là những niềm vui của cả gia đình sau một năm làm việc vất vả. Những chuyến đi xa vốn đầy niềm vui đó sẽ không thể trọn vẹn khi đâu đó bạn vẫn phải lo lắng về an toàn cho cả gia đình và an ninh cho ngôi nhà của mình.


Dịp tết thường là dịp nhà nhà, người người đi du lịch, tận hưởng cuộc sống sau một năm làm việc vất vả, nhưng đây cũng là thời điểm xảy ra tai nạn, tệ nạn trộm cắp nhiều nhất trong năm.


Những chuyến đi xa của bạn sẽ có thể trở nên kém thú vị khi gặp phải các tình huống bất ngờ trên đường như va chạm, gặp cảnh sát giao thông, gặp những tình huống “ ăn vạ “.. Những lúc đó, bạn có thể sẽ phải mất tiền, mất thời gian, mất cả niềm vui của chuyến du lịch. Nhưng chỉ với một chiếc camera hành trình chất lượng tốt và hoạt động ổn định, tất cả những hình ảnh bằng chứng sẽ được lưu lại, sẵn sàng giúp bạn thoát khỏi những phiền toái đó ngay khi bạn cần tới.

Trên đường đi, chắc hẳn sẽ có những sự cố bất ngờ với xe của bạn, làm mất thời gian, thậm chí là ảnh hưởng đến an toàn của bạn và gia đình, ngoài những lý do khách quan, bạn hoàn toàn có thể tránh những vấn đề có thể phòng tránh trước. Thiết bị cảm biến áp suất lốp sẽ là người đồng hành bảo vệ an toàn cho bạn trên suốt cuộc hành trình. Tất cả các dấu hiệu bất ổn dù nhỏ nhất của lốp xe sẽ được thông báo với bạn ngay khi vừa xuất hiện, giúp bạn có thời gian chủ động xử lý tình huống, tránh những tai nạn do lốp xe gây ra, thật tuyệt phải không nào !

Với những gia đình trẻ thì tận hưởng chuyến hành trình không thể thiếu những tấm ảnh lưu niệm, việc lưu lại những tấm ảnh đầy hạnh phúc của cả gia đình giờ không cần tới những chiếc máy ảnh nặng nề nữa, không cần phải lo lắng điện thoại thông hết pin giữa đường, chiếc camera mini Lc200w sẽ là người bạn đồng hành tí hon của bạn trên suốt cuộc hành trình. Ngoài ra, với quà tặng kèm là pin dự phòng Anker chất lượng cao, bạn có thể sạc cho camera hoặc sạc cho điện thoại thông minh của mình, thật tuyệt vời !Và cuối cùng, để nỗi lo trộm cắp không còn ảnh hưởng tới cuộc vui cuả bạn, hãy trang bị cho ngôi nhà của mình một chiếc camera thông minh, với công nghệ wifi mới , chiếc camera này sẽ là vệ sĩ của gia đình bạn 24/24, và bạn có thể kiểm soát tình hình liên tục chỉ với một chiếc điện thoại thông minh. Đặc biệt, công nghệ nhận diện chuyển động và lập tức thông báo về điện cthoại của bạn, bạn có thể tin tưởng vào chiếc camera này và quẳng nỗi lo đi mà sống.

Chỉ với những thiết bị đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm chủ cuộc sống của mình, chi phí đầu tư không bao giờ là lãng phí để có thể mua được sự an tâm, thoải mái cho chính bạn và cả gia đình. Hãy để Rambo giúp cuộc sống của bạn dễ dàng và an toàn hơn nhé !